45 phút đi bộ mỗi ngày là cách giảm cân rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn hãy thử những cách đi bộ giảm cân dưới đây, cực kì hiệu quả mà lại không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn.

1. Đi bộ công chuyện

Nghĩa là bạn đang cần đi mua một thứ gì đó trong chợ, siêu thị, nhà sách, đi đến bưu điện hay đơn giản như việc làm đẹp chẳng hạn. Nếu trong bán kính 500 – 1000m và không quá gấp gáp bạn hãy đi bộ đến đấy. Đây được gọi là một công đôi chuyện, vừa có thể giảm cân nhanh vừa có thể hoàn thành công việc rất tốt.

2. Khám phá những con đường mới

Những con đường tắt sẽ dẫn bạn đến địa điểm cần đến nhanh hơn song chúng cũng khiến bạn chây lười và làm bạn béo lên. Bạn hãy phá vỡ thói quen ấy bằng việc đi trên những đoạn đường xa hơn, đi ngược hướng với hướng bình thường của bạn. Chính điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán, khám phá nhiều điều thú vị ở thế thới xung quanh đồng thời cũng lá cách tiêu hao năng lượng và giảm cân khá hiệu quả.

di-bo-dung-cach-de-giam-can-hieu-qua-300x199

3. Đi bộ theo sếp của bạn

Đó là khi bạn cần kí duyệt hoặc đề nghị một cái gì đó và cần được sự đồng tình của ông chủ bạn. Thay vì ngồi văn phòng để nhận email, tin nhắn trả lời bạn hãy chịu khó đi theo nói chuyện với sếp (nếu bắt gặp ông ấy đang đi) hoặc đi bộ lên gặp trực tiếp tại phòng làm việc. Đây là cách đi bộ giảm cân và rèn kĩ năng giao tiếp cho những người làm việc văn phòng.

4. Đi bộ khi đang tức giận

Thay vì phản ứng thái quá và dùng những lời nói thô thiển trong lúc bị kích động, bạn hãy đi ra khỏi nhà, đi vô định hướng “như một kẻ điên”. Chính trong quá trình đi bộ này, cơ thể sẽ đốt cháy mỡ và tiêu hao rất nhiều năng lượng giúp bạn giảm cân nhanh. Đây cũng là cách bạn lấy lại được tỉnh táo để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

5. 15 phút đi bộ giảm cân nếu bạn không có nhiều thời gian

Thời gian tốt nhất dành cho việc tập luyện giảm cân nói chung và đi bộ giảm cân nói riêng là từ 30 – 45 phút. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn bạn có thể chia nhỏ thời gian tập ra làm nhiều lần trong ngày 15 phút buổi sáng và 15 phút buổi chiều tùy theo lịch trình của bạn.

Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Mách bạn: Thuốc giảm cân Best Slim USA là thực phẩm chức năng giảm cân hay người dùng vẫn gọi với tên là thuốc giảm cân đang nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng nhờ kết quả mà sản phẩm mang lại. Thuốc giảm cân Best Slim là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ của tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Best Group USA, là tập đoàn chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng và sức khoẻ con người tại đây các chuyên gia dinh dưỡng nhận thấy vấn đề giảm cân đang là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại với tỉ lệ người mắc bệnh béo phì ngày càng tăng cao.

Best Slim USA ra đời từ những nhu cầu về giảm cân và tăng cường sức khoẻ đời sống con người chính vì vậy sản phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là giúp giảm cân hiệu quả và đảm bảo được sức khoẻ người sử dụng. Từ những bí quyết giảm cân cổ xưa có trong sách Đông Y kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm có trong thiên nhiên và được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ Best Slim được xem là sản phẩm giảm cân hoàn hảo.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*