Dịch vụ môi trường – Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nam giới bị vô sinh chỉ vì những thói quen hàng ngày chẳng hạn như hút thuốc, nhiễm trùng, rối loạn nội tiết… và một số nguyên nhân khác như rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, số lượng tinh trùng thấp…Tuy nhiên, ẩn đằng sau nó lại là những nguyên nhân mà không phải ai cũng nghĩ tới.

Hút thuốc

Như chúng ta đã biết, tác hại của thuốc lá là “vô biên” và vô sinh là một trong những tác hại mà chúng mang lại. Theo các chuyên gia, nam giới hút thuốc lá nhiều có số lượng tinh trùng thấp hơn so với những người không hút thuốc lá. Đặc biệt, người hít phải khói thuốc lá cũng gặp vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản.

Lạm dụng ma túy

Theo nhiều nghiên cứu, các chất ma túy có ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống hormone sinh sản, làm giảm khả năng sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến quá trình phân bào hình thành các giao tử, tạo cơ hội cho các gen độc có điều kiện hoạt hóa, dẫn tới suy yếu nòi giống.

Bên cạnh đó, việc lạm dụng ma túy còn có thể mất khả năng suy trì nòi giống vì testosterone sản sinh ra tinh trùng khỏe đã bị suy giảm đáng kể khi dùng ma túy. Đồng thời lượng tinh trùng được sản xuất ra cũng yếu và ít đi.

nguyen-nhan-gay-vo-sinh-nam-gioi-6

Lạm dụng rượu

Đối với nam giới, thật khó có thể thích nghi việc không có rượu bia trong thời buổi hiện đại như thế này. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức đồ uống này lại gây hại cho nam giới cụ thể sẽ làm giảm khả năng “làm đàn ông”, cùng với đó là số lượng và chất lượng tinh trùng cũng giảm một cách rõ rệt.

Suy dinh dưỡng

Khả năng sinh sản ở nam giới giống như tất cả các chức năng khác của cơ thể đều có liên quan trực tiếp đến các yếu tố dinh dưỡng. Theo các chuyên gia, nam giới khỏe mạnh, đầy đủ dinh dưỡng sẽ sản xuất nhiều tinh trùng khỏe mạnh hơn nam giới bị suy dinh dưỡng.

Béo phì

Hiện nay, thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến béo phì. Theo đó, nam giới tăng cân quá mức có thể dẫn đến nhưng thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Căng thẳng

Tâm trạng tốt đồng nghĩa với việc cơ thể cũng sản xuất ra hàng loạt chất có lợi cho cơ thể và ngược lại. Khi bị căng thẳng tinh thần, các hóa chất xấu trong cơ thể sẽ được phát hành. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống sinh sản của nam giới. Lúc này, số lượng tinh trùng có thể giảm xuống và việc sản xuất tinh trùng cũng sẽ ít dần đi.

Đi xe đạp quá nhiều

Đi xe đạp được xem là một phương pháp luyện tập thể dục tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Áp lực ở khu vực phía sau của tinh hoàn có thể dẫn đến tê liệt.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Rocket 1h  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên mà được sử dụng giúp cương cứng dương vật trong khi quan hệ tình dục, như vậy thì mỗi một thành phần trong viên thuốc có hàm lượng rất cao:
 
Bạch tật lê 1,7g
 
Bá bệnh 1,5g
 
Và tảo đỏ ED peptide 250mg
 
Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn. 
300x300xrocket1h9-300x300.jpg.pagespeed.ic.qdL81CgW8O
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*