Bạn rất muốn giảm cân, rất muốn có vòng 2 eo thon, săn chắc nhưng lại không muốn bỏ thời gian để đến các phòng tập với các bài tập mỗi ngày. Vậy thì đây chính là cách giảm mỡ bụng hay dành cho bạn, cùng tham khảo nhé!
Chúng tôi biết, bạn không muốn chạy bộ hàng giờ, không muốn phải “lóc cóc” ngày đêm tới các phòng tập đầy máy móc.  Bởi lẽ bạn rất bận rộn, bạn phải tranh thủ từng chút một thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ bé của mình sau mỗi giờ tan ca. Vậy tại sao chúng ta không tranh thủ giảm mỡ bụng vào bất cứ thời điểm nào cơ bắp ta vận động?
Đi bộ cầu thang
Bạn có biết đến một loại máy tập giảm mỡ bụng có hai bàn đạp lên xuống không. Khi bạn nhún lên nhún xuống trên hai bàn đạp này lượng mỡ trong cơ thể bạn sẽ bị đốt cháy theo từng vận động lên xuống của chân, mỡ bụng theo đó mà tiêu giảm.
Nhưng bạn không thích phải tập thể dục đúng không? Vậy bạn có nhận ra việc lên xuống cầu thang rất giống với việc bạn nhún nhảy trên chiếc máy? Hai hành động này tương tự nhau và đều cho cùng một kết quả. Do vậy, thay vì đi thang máy trong tòa chung cư, tại sao bạn không ngâm nga một bài hát và leo lên phòng mình bằng cầu thang bộ nhỏ xinh?
bai-tap-giam-mo-bung-tien-loi-doi-duong1
Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc bạn đi cầu thanh bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được 5kg/ năm.
 Tản bộ mỗi ngày
Bạn biết không, không cần phải chạy, chỉ cần đi bộ thật nhẹ nhàng bạn cũng có thể đốt cháy được mỡ thừa. Bạn đâu cần phải bỏ ra hàng giờ để tập giảm mỡ bụng bằng máy. Bạn chỉ cần tận dụng cơ hội đi bộ mỗi ngày mà thôi.
Rất đơn giản, nếu cơ quan bạn ở gần nhà, bạn hãy lựa chọn đi bộ thay vì dùng xe. Đi bộ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh lại có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí xăng dầu không hề nhỏ, gạt bỏ được mối bực tức vì đường tắc, đường đông…
Nếu cơ quan bạn quá xa, đừng vội nản, chúng ta vẫn có thể đi bộ đến các khu chợ hay siêu thị gần nhà. Việc mua sắm hàng ngày chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu. Vậy đây chính là cơ hội vận động cho bạn rồi.
Giặt giũ và lau dọn nhà cửa
Giặt giũ bằng tay những tấm thảm chà chân, những chiếc khăn lau, khăn tắm là một cách vận động đốt cháy calo rất tuyệt vời. Đây là cách giảm mỡ rất đơn giản, một công đôi việc, tiện lợi vô cùng.
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc bạn dọn nhà 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được 0,5 kg/ tuần. Quá tuyệt phải không? Vậy còn chần chừ gì mà không bắt đầu giảm mỡ bụng từ hôm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*