Khác với những loại thuoc giam can thông thường làm mất nước trong cơ thể và gây ra một số tác dụng phụ có hại cho sức khoẻ như: nhức đầu, người mệt mỏi và bị tiêu chảy. Tuy có hiệu quả giảm cân nhưng làm cho cơ thể bị mất nước nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của cơ thể. Thuốc Giảm Cân Áo Đình mang đến cho các chị em phụ nữ một vóc dáng thon gọn tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sản phẩm tuyệt đối an toàn được kiểm chứng của khoa học.

Thuoc Giam Can ao dinh là sản phẩm hỗ trợ giảm cân không ức chế thần kinh gây chán ăn, không tác dụng phụ. Áo Đình có cơ chế giảm cân khoa học và an toàn,chuyển hóa lượng mỡ dư thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể, ngăn sự hấp thu dinh dưỡng và hình thành các mô mỡ mới. Sản phẩm có thành phần 100% là các thảo dược thiên nhiên như : Hoa cam đắng, Lá Sen, Thanh quả (quả trám trắng)… cho người sử dụng hiệu quả giảm cân cao và an toàn cho sức khỏe.

thuốc giẩm cân áo đình tốt nhất

Thành Phần

Thuốc Giảm Cân Áo Đình được chiết xuất từ thiên nhiên như 30% từ thanh quả , 18% từ hoa cam đắng, 22% từ lá sen còn lại là tinh bột nên sẽ rất an toàn cho người sử dụng mà đặc biệt không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công dụng:

Giúp giải độc, lợi tiểu, giúp chuyển hóa mơ dư thừa, hạn chế hấp thụ các chất dinh dưỡng, ngăn tạo các mô mỡ mới.

Viên nang TQ Áo Đình – phương pháp giảm béo khoa học nhất, hiệu quả cao và không có tác dụng phụ.

Hiệu quả:                                           

Tùy cơ địa mỗi người, giảm từ 2 đến 5 kg sau 1 tháng sử dụng ( tương đương với 1 liệu trình).

Hướng dẫn sử dụng:

1 viên/ lần/ ngày ( trước hoặc sau bữa sáng).

Khi đạt đến cân nặng mong muốn có thể ngưng sử dụng sản phẩm và thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý, hoặc sử dụng liều duy trì 1 viên/ tuần.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm  cách giảm cân , cách giảm cân nhanh , thực đơn giảm cân , cách giảm mỡ bụng để biết thêm về thông tin giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*