Hãy cùng điểm qua những kiểu váy đầm đẹp và sang trọng của vaydamcongchua.com nhé! bạn sẽ không bỏ phí vài phút này đâu vì chắc chắn, những kiểu dáng váy đầm của chúng tôi rất đặc biệt và đáng yêu cho bé đấy!

large.vay-dam-cong-chua-sac-hong-diu-dang-p0671

Chiếc đầm P067 xinh đẹp này là là sản phẩm mới nhất mà chúng tôi mới cho ra thị trường. Tuy cơ bản và đơn giản nhưng chiếc đầm voan mềm mại phù hợp với mọi thời tiết như thế này sẽ không bao giờ khiến bạn phải băn khoăn nhiều và nếu biết kết hợp với phụ kiện hợp lý, chiếc đầm sẽ thật sự làm cho bé rất nổi bật. Kiểu dáng mới lạ này là minh chứng rõ ràng nhất của tuyên ngôn “Đơn giản là chìa khóa của sự sang trọng”.

large.vay-dam-cong-chua-bach-tuyet-cho-be-p0661

Chiếc váy đầm công chúa bạch tuyết P066 xinh xắn, sang trọng , đáng yêu và đầy cá tính, phù hợp cho bé trong các buổi dự tiệc, dạ hội, làm cô công chúa phù dâu. Với điểm nhấn là những hạt kim cương long lanh được đính trên cổ mang đến vẻ vẻ sang trọng và quý phái cho các bé gái khi điện chiếc đầm này. Chiếc đầm P066 này là sản phẩm mới lạ và đầy cá tính mà Vaydamcongchua.com mới tung ra thị trường.

large.vay-dam-cong-chua-chiec-no-xinh-xan-p0601

Chiếc váy đầm công chúa có chiếc nơ dài xinh xắn cho bé P060 sẽ giúp bé yêu trông như một thiên thần khi dự tiệc cùng bố mẹ. Qua cách thiết kế đầm đơn giản với điểm nhấn là chiếc nơ to đẹp mắt đính ở eo kéo dài xuống chân váy, chân váy phồng xinh xắn giúp tôn lên nét đằm thắm của bé. Hơn nữa, với gam màu cam nhạt lãng mạn quyến rũ, mẹ có thể giúp bé kết hợp cùng trang sức đơn giản và giày bít để bé trông thật nổi bật trong buổ tiệc sinh nhật, thật nổi bật bên cạnh bạn bè.

Hãy truy cập website Vaydamcongchua.com hoặc gọi trực tiếp về cho chúng tôi theo số ĐT 0938884243 để được tư vấn về việc chọn lựa váy đầm và đặt hàng bạn nhé!