Em nghe nói sử dụng cà phê cũng là cách giảm béo bụng hiệu quả? Em phải sử dụng cà phê như thế nào thì hợp lý ạ? Mỗi ngày uống bao nhiêu cà phê thì không hại cơ thể ạ?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thuoc giam can , cách giảm cân , cách giảm cân nhanh ,  cách giảm mỡ bụng để biết thêm về thông tin giảm cân.

cach-giam-can-bang-cafe-2

Trả lời:

thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng cà phê như 1 cách giảm béo bụng là phát hiện của những người “lười” vận động, hoặc … yêu thích cà phê và muốn tranh thủ dùng chúng với mục đích giảm béo. Các nghiên cứu khoa học cho thấy: cafein trong cà phê giúp chuyển hóa acid béo trong máu nhanh, làm giảm các mô mỡ hiệu quả. Nhưng nên nhớ là bạn chỉ dùng cà phê không thôi, thêm chút đường hay sữa – công dụng giảm béo của cà phê sẽ hoàn toàn bằng 0.

Đối với phụ nữ, khi sử dụng cà phê giảm mỡ bụng nhanh cũng cần hết sức lưu ý, cà phê có thể làm vòng 1 của bạn nhỏ đi trông thấy vì chúng tác động lên tất cả các mô mỡ thừa. Đồng thời, sử dụng cà phê thường xuyên và quá liều sẽ gây căng thẳng đầu óc, mất ngủ, lười ăn… rất có hại cho sức khỏe. Không những thế, cà phê còn kích thích mọc nhiều mụn trên da, hại dạ dày và gây suy giảm trí nhớ nếu sử dụng không đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*