Không chỉ là phương pháp giảm mỡ đơn giản, tiết kiệm, giảm cân bằng bưởi còn là bí quyết làm đẹp được lưu truyền từ bao đời nay, tuyệt đối an toàn và có hiệu quả dưỡng da ưu việt.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm biotin collagen , Perfect slim USA , thuốc giảm cân , 5 bài tập giảm cân để biết thêm về thông tin giảm cân.

Tác dụng giảm cân của bưởi       

Theo tiến sỹ Ken Fujioka, làm việc tại bệnh viện Scripps, San Diego và là trưởng nhóm nghiên cứu tác dụng của bưởi trong việc giảm béo đã chỉ ra rằng chế độ giảm cân bằng bưởi – gồm bưởi và một số loại protein – đã trở nên phổ biến đối với những người điều trị bệnh béo phì trong nhiều năm.

giam-can-hieu-qua-tu-buoi.

Cách giảm cân với bưởi

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội cũng như tiến bộ lớn trong nền văn hóa ẩm thực, chế độ giảm cân bằng bưởi được nâng cấp, làm phong phú hơn, giúp thực đơn ăn kiêng không còn nhàm chán.

Trà bưởi

Tép bưởi được cắt ra thành miếng nhỏ đặt vào trong nồi, cho lượng nước vừa phải, sau đó dùng lửa lớn đun sôi vặn nhỏ lửa. Khi nấu được nửa giờ cho thêm chút đường viên lượng vừa đủ là có thể uống rồi. Nấu trà bưởi giảm cân rất thích hợp cho người giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt, ngoài ra loại thực phẩm giảm béo bụng này còn có tác dụng đề phòng cảm cúm hữu hiệu.

Dùng bưởi làm đồ ăn vặt

Người thích ăn vặt, trong thời gian giảm cân tốt nhất nên tránh xa các thứ ăn vặt ra, nhưng nếu bạn thực sự không thể giữ được miệng, vậy thì thay bằng ăn chocola, ăn khoai, những loại thực phẩm có nhiệt lượng cao này đổi thành việc giảm cân bằng bưởi. Khi ăn bưởi, bạn có thể giảm được nhiều chất béo.

giam-can-hieu-qua-tu-buoi-ep

Ăn bưởi trước khi ăn cơm

Qua nghiên cứu giảm cân từ bưởi cho thấy đó chính là thời gian ăn. Nên ăn ¼ hoặc một quả bưởi trước khi ăn cơm nửa tiếng. Sau khi ăn được khoảng một tháng, vòng eo và bụng dưới của bạn giảm đi rõ rệt. Bưởi có thể khống chế thức ăn của con người, ăn bưởi trước khi ăn cơm có thể giảm được lượng thức ăn mà bạn dùng, ngoài ra bưởi còn có thể hấp thụ chất béo trong cơ thể bạn.

Phương pháp giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng

Bưởi là loại trái cây rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món như nước ép, sinh tố, gỏi hoặc salad. Salad bưởi rất dễ làm, lại lạ miệng, hứa hẹn sẽ là món ăn ngon trong thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, để hiệu quả giảm mỡ bụng được phát huy nhanh chóng và lâu dài, bưởi lại chưa phải là lựa chọn giảm béo ưu việt.

Nếu bạn là kiểu người không có thời gian, quá bận bịu với công việc mà không thể áp dụng chế độ giảm cân bằng bưởi yêu cầu sự kiên nhẫn trong thời gian dài thì bạn nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng từ công nghệ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*