Khác với những loại thuốc giảm cân thông thường làm mất nước trong cơ thể và gây ra một số tác dụng phụ có hại cho sức khoẻ như: nhức đầu, người mệt mỏi và bị tiêu chảy. Tuy có hiệu quả giảm cân nhưng làm cho cơ thể bị mất nước nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của cơ thể. Thuoc giam can ao dinh mang đến cho các chị em phụ nữ một vóc dáng thon gọn tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sản phẩm tuyệt đối an toàn được kiểm chứng của khoa học.

Áo đình chứa nhiều chất dinh dưỡng và những loại vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch. Hạn chế sự hấp thu các chất béo vào trong cơ thể ngăn ngừa tích tụ mỡ gây ra béo phì. Với chiết xuất từ lá sen có vị đắng và tính hàn tác động trực tiếp và làm thư giãn đầu óc. Giúp thanh nhiệt gan đánh tiêu tan mỡ thừa và bài trừ độc tố trong cơ thể và giúp làm mịn dạ dày giảm cân hiệu quả an toàn.

cach-giam-can-13

Là sản phẩm hỗ trợ giảm cân không ảnh hưởng đến thần kinh làm chán ăn và không có tác dụng phụ. Áo đình có chiết xuất giúp giảm cân hiệu quả bằng cách chuyển hoá năng lượng mỡ dư thừa thành chất thải và đưa ra ngoài cơ thể qua đường nước. Thuoc giam can Ao Dinh được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên với các dược liệu như: hoa cam đắng, lá sen, thanh quả giúp giảm cân hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Thành phần có trong Áo Đình:

Mỗi viên thuoc giam can có chứa: 30% thanh quả, 18% hoa cam đắng, 22% lá sen và tinh bột.

Công dụng:

Giải độc, chuyển hoá mỡ dư thừa, lợi tiểu, ngăn ngừa hấp thụ chất dinh dưỡng dư thừa và ngăn tái tạo mô mỡ mới.

Lưu ý:

Không dùng cho phụ nữ có thai

Không dùng cho người dưới 16 tuổi và trên 65 tuổi.

Không dùng cho người có tiền sử bệnh tim mạch.

Xem thêm thông tin trái cây giảm cânthuoc giam can xenical và cách giảm cân an toàn để có thể hiểu biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*