1. Luyện tập khi làm việc nhà 

Không hề khó khăn bạn có thể tận dụng thời gian làm việc nhà để kết hợp tap the duc giam beo. Chẳng hạn như khi quét dọn nhà, bạn đừng dùng máy hút bụi mà hãy dùng chổi và khăn để lau dọn giúp gia tăng lượng vận động cho bạn.
Buổi trưa là thời điểm nhiệt độ cao, bạn hãy làm những việc như giặt giũ hoặc ủi quần áo để cơ thể toát nhiều mồ hôi, rất tốt cho việc giảm béo.
2. Xoa bóp bụng

Phương pháp: Lấy rốn làm trung tâm, xoa chà bụng theo dấu hỏi, bên phải trước bên trái sau, mỗi bên 30 – 50 lần, mỗi ngày một lần. Ngoài việc bạn dùng kem để bôi tan mỡ bụng, bạn nên tăng cường thực hiện động tác xoa bóp để tiêu hao lượng mỡ thừa.
Việc xoa bóp làm tăng nhiệt độ da, tiêu hao năng lượng thúc đẩy sự nhu động của ruột, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, thải lượng nước dư thừa ra ngoài cơ thể.

xoa-bóp-bụng-200x300
3. Bơi lội giảm mỡ bụng

Một môn thể thao không phải ngày nào bạn cũng thực hiện được nhưng đừng quên bơi lội là một cách giảm mỡ bụng hiệu quả và làm đẹp toàn bộ cơ thể. Mỗi ngày bạn nên bơi khoảng 30 phút, có thể tiêu hao năng lượng ở mức độ rất lớn, từ đó giúp loại trừ nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể.
4. Thở kiểu bụng với Yoga

Học cách hô hấp bụng: Bắt đầu bạn hít thở đều sẽ thấy lúc hít vào thì phình bụng lên, khi thở ra thì thót bụng lại. Đối với những người tập Yoga hoặc luyện thanh thì đây là một bài tập không thể thiếu. Hít thở này giúp tăng dung tích sống của phổi, tăng cường sức nhu động của ruột và dạ dày, thúc đẩy sự bài tiết chất thải trong cơ thể.
Cách tập: Bất kể là lúc nào, chỗ nào ở đâu hay trong sinh hoạt hàng ngày, lúc đi bộ hoặc đứng, bạn luôn ý thức thót bụng nhỏ lại, đồng thời kết hợp với hít thở kiểu bụng, từ đó giúp cơ bụng trở nên săn chắc. Lúc bắt đầu tập thường có cảm giác không quen, nhưng bạn hãy kiên trì, chỉ sau vài tuần, bụng dưới của bạn sẽ trở nên đẹp và dáng đi cũng trở nên quyến rũ hơn.

Mẹo giảm cân cho bạn

Ngoài giảm cân bằng thực đơn giảm cân trên bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân an toàn đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể được bán tại nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) như là sự lựa chon tốt nhất cho việc giảm cân của bạn, được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên tinh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ, thuoc giam can lishou có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Hotline : 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả và phù hợp với thể trạng của bạn. Tránh trường hợp mua hàng giả, háng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*