Có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng mụn và vết thâm xuất hiện nhiều trên da mặt bạn, trong đó có các liệu pháp thiên nhiên. Bạn có biết, tận dụng nguyên liệu trong tủ lạnh nhà mình có thể giúp bạn đánh bay những vết thâm đáng ghét đấy. Tìm hiểu bài viết tự chế mặt nạ trị vết thâm từ lá bắp cải trắng sau đây nhé.

Cách làm như sau:

Bước 1: Chọn cây bắp cải xanh và tươi, tách lấy 4 lá, rửa sạch với nước

Bước 2: Trải lá bắp cải vừa chọn lên mặt bàn nhẵn và khô, dùng cốc thủy tinh hoặc dụng cụ hình trụ lăn qua lăn lại, chà mạnh cho đến khi lá bắt đầu ra nước thì dừng.

mat-na-bap-cai

Bước 3: Lấy lá bắp cải vừa chà đắp lên mặt, 6-7 phút thay lá một lần.

Nếu da bạn là loại da dầu, bạn có thể xay nhuyễn lá bắp cải ra, trộn với lòng trắng trứng gà đến khi được hỗn hợp sền sệt, đắp hỗn hợp này lên mặt trong 15-20 phút rồi rửa sạch.

Sử dụng phương pháp đắp mặt nạ bằng bắp cải trắng trong một thời gian sẽ giúp bạn trị vết thâm cứng đầu, hơn nữa còn giúp da mịn màng và trắng sáng hơn.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách làm mặt nạ từ bắp cải trắng trị vết thâm hiệu quả thì cũng có thể tham khảo phương pháp trị vết thâm nhanh chóng và hiệu quả bằng kem trị thâm White Doctors Spotless Acne. Kem trị thâm White Doctors Spotless Acne được đặc chế chữa sẹo thâm do mụn để lại. Đồng thời, kem còn có tác dụng làm đều tông màu da, làm trắng da, ngăn ngừa và làm sạch đốm nâu, tàn nhang trên mặt và cơ thể.

Tìm hiểu chi tiết về kem trị thâm White Doctors Spotless Acne tại đây.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*