Sau khi sinh cu Tí, tôi tăng gần đến 10kg nhưng chỉ sau một năm tôi đã lấy lại thân hình gọn gàng. Nhiều người hỏi tại sao tôi lại giảm cân nhanh và hiệu quả như vậy, trong khi tôi không có thời gian tập luyện, lại không dám ăn kiêng. Thật ra, bí quyết rất đơn giản. Tôi giảm cân bằng muối.

Lúc mới sinh xong, tôi không dám nhìn vào gương, bởi thân hình giờ đây giống như một khối thịt di động, úc na úc ních. Thời gian đầu, tôi còn không dám mặc những bộ đồ bình thường, chỉ dám mặc váy rộng hoặc áo freesize để che lấp bớt đi lớp mỡ.

Tôi cứ nghĩ, sau khi sinh xong thì ắt hẳn cân nặng phải giảm xuống nhưng thực tế thì nó lại leo thang lên. Mỗi ngày tôi chỉ quần quật bên cu Tí, ăn, ngủ cùng con. Chưa đầy 2 tháng sau sinh tôi đã tăng thêm 5kg. Vị chi là tôi đang mang thêm trong mình khối thịt nặng tới 15 ký.

Chia sẻ giảm cân sau sinh bằng muối của mẹ Tí

Không thể tin vào mắt mình, một người nhỏ nhắn như tôi ngày xưa lại mang thân hình sumo như bây giờ. “Phải giảm cân và giảm cân ngay lập tức”, trong đầu tôi lúc này chỉ có như thế. Nhưng không thể ăn kiêng hoặc dùng thuốc giảm cân, bởi vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho cu Tí, nên tôi đành nhờ vào những biện pháp dân gian.

Tôi lân la hỏi xung nhiều người thì họ nói, cách giảm cân sau khi sinh bằng muối vừa giúp đẹp da vừa thổi bay lượng mỡ cứng đầu hiệu quả.

Tôi bắt đầu ngay kế hoạch của mình. Tôi mua lá ngải cứu về rang với muối hột. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, tôi đắp muối nóng lên bụng, để đến khi nào muối nguội thì lấy xuống. Cứ thế,tôi thực hiện thường xuyên thì thấy rất công hiệu.

Chỉ một thời gian ngắn sau tôi đã giảm được 7kg. Tôi rất vui mừng, dù đã giảm được phân nữa nhưng tôi vẫn không hài lòng với hình dáng của mình bây giờ. Tôi tiếp tục sử dụng muối và kết hợp với ăn kiêng. Vì lúc này cu Tí đã được cai sữa.

Tôi chọn những món ăn chứa ít tinh bột, không đường, dầu mỡ… ăn nhiều rau diếp cá với rau cải bina. Cứ thế, cân nặng dần dần tụt xuống. Chỉ chưa đầy đến 1 năm mà tôi đã quay trở lại cân nặng như ngày xưa. Không những thế, vòng eo của tôi thon gọn, săn chắn, da trắng mịn, không có dấu hiệu của việc mang thai. Tôi hạnh phúc nhìn mình ở trong gương. Giờ đây tôi không còn sợ tăng cân hay bụng mỡ, vì tôi đã có bí quyết giảm cân cho mình.

Tôi chia sẻ điều này để cùng chị em làm đẹp, giảm bớt nỗi lo béo bụng sau sinh. Chị em chúng ta làm đẹp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*