Tinh trùng rất quan trọng với nam giới vì thế không nên coi nhẹ việc chăm sóc chúng.
Theo một nghiên cứu mới gần đây cho biết thường xuyên ăn cá, rau quả có chứa vitamin C và quả hạch có tác dụng phòng ngừa sự lão hóa của tinh trùng.

Theo nghiên cứu giai đoạn đầu cho thấy cùng với sự tăng lên về tuổi tác của nam giới thì nguy cơ thay đổi về thể trọng, màu sắc và bị đứt gãy của các DNA tinh trùng càng lớn. Điều này dẫn tới tỉ lệ vô sinh và sinh con ra bị khiếm khuyết tăng cao.

tinh-binh-2

 

Trong khi đó các nhà nghiên cứu của Mỹ cũng phát hiện ra các thực phẩm giàu vitamin C, vitamin E, nguyên tố vi lượng kẽm và axit folic có thể phát huy được vai trò bảo vệ tối đa cho tinh trùng, đặc biệt là đối với nam giới từ tuổi 40 trở lên.

 Những nam giới thường xuyên bổ sung vitamin bằng cách ăn cam, dâu tây, bông cải xanh và đậu phụ thì tỉ lệ tinh trùng bị tổn thương sẽ thấp hơn những người không ăn những thực phẩm trên khoảng 20%. Những chất dinh dưỡng như hàm lượng kẽm có trong cá và sò, vitamin E trong quả hạch và axit folic trong các loại rau xanh cũng có tác dụng tương tự.

Giáo sư Simon Fisher giám đốc điều hành “Tổ chức sinh sản Cali” cảnh tỉnh những nam giới đang mong muốn giữ được phong độ thì không nên đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của các loại thực phẩm với sinh sản. Vitamin C có thể loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa các tế bào bị tổn thương; nguyên tố vi lượng sắt có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tinh trùng một cách toàn diện. Trong khi đó estrogen có trong các loại thịt lại có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của tinh trùng.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*