Làn da vùng nách dưới cánh tay bị xỉn màu hoặc thâm đen sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Nách bị thâm đen vì đâu và xử lý những vết thâm như thế nào cho an toàn đây? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách trị hết thâm nách hiệu quả với dầu dừa nhé!

Vùng da dưới cách tay cũng giống như vùng da khác trên cơ thể, vùng nách cũng cần có sự quan tâm và chăm sóc của bạn. Sau một mùa đông dài bức bí vì quần áo quá dày làm cho vùng nách bị xỉn màu, hoặc có thể do bạn áp dụng cách triệt lông nách không khoa học dẫn đến vùng da dưới cách tay bị thâm, đặc biệt là triệt lông nách bằng nhíp. Ngoài ra còn một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm da vùng nách như:

tri-tham-nach-bang-dau-dua

– Sử dụng lăn khử mùi không khoa học.

– Do quá trình triệt lông bằng dao cạo không đúng cách.

– Do mồ hôi bị ứ đọng nhiều dưới lớp áo, lâu ngày cũng bị thâm nách.

Vùng da dưới cách tay xỉn màu sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa vì đã có dầu dừa. Cùng thực hiện cách trị hết thâm nách với bí quyết từ dầu dừa. Với tinh chất chứa trong dầu dừa như: acid linoleic, Vitamin E… sẽ làm làn da vùng dưới cánh tay sáng đồng màu hơn.

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa như sau:

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, bạn đổ một chút dầu dừa và tay, lấy 2 lòng bàn tay xoa vào nhau tới khi nào dầu ấm lên. Tiếp tục, bạn dùng 2 lòng bàn tay massage nhẹ nhàng vùng da nách. Thực hiện massage khoảng 15 phút mỗi ngày, làn da nách của bạn sáng lên trông thấy. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện kiên trì mỗi ngày thì mới mang lại hiệu quả.

Để trị thâm nách hiệu quả và không mất nhiều thời gian của bạn, bạn có thể tham khảo các loại kem trị thâm hiệu quả trên thị trường. Kem trị thâm sẽ nhanh chóng giúp bạn xoá mờ các vết thâm.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*