Kẹo
Có thể bạn chẳng mấy tin tưởng, vì khi trưởng thành, chúng ta không còn nhiều hứng thú với kẹo nữa. Thực tế không hẳn như thế. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao trẻ con lúc nào cũng thích ăn kẹo không? Đo 1la2 bởi vì các loại thực phẩm có đường tiếp xúc với trẻ ngay từ trong tử cung, và khiến chúng ta thèm kẹo suốt thời thơ ấu.
Khi trưởng thành, vị ngọt không còn quá cuốn hút chúng ta nữa nhưng đó không có nghĩa rằng bạn đã hoàn toàn miễn dịch với kẹo. Hãy lựa chọn thực phẩm một cách thông minh nhất để tránh tăng cân, và điều quan trọng là tránh xa kẹo đi, các nàng nhé.
Bánh mỳ trắng
Thành phần bánh mì trắng thường được đánh giá cao về tính no lâu, bởi chúng được làm từ bột tinh chế, đã loại bỏ cám, mầm, và thậm chí là tât cả những chất dinh dưỡng thường có trong bánh mì. Chính vì điều này, bánh mì trắng tưởng như mềm mại và ngon, nhưng lại có chứa rất nhiều đường.
Mà đường lại là tác nhân lớn nhât có thể gây ra khả năng nghiện và thèm ăn ở mọi lứa tuổi, thế nên việc dùng bánh mì trắng theo một chu kỳ sẽ khiến bạn nghiện nhanh hơn các loại thực phẩm khác.
Sôcôla
Cũng có chứa đường, nhưng thành phần so cô la còn đáng sợ hơn hai chất trên bởi chúng có chứa rất nhiều thành phần đồng thời tác động đến cơ thể chúng ta như một liều thuốc phiện loại nhẹ. Chúng ta đều biết rằng chocolate đen với nồng độ ca cao cao sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tuy vậy, hầu hết các loại sô cô la bán trong cửa hàng và siêu thị lại có chứa rất nhiều dầu, chất béo, sữa, đường và những chất này chẳng hề tốt cho sức khỏe một chút nào cả.
Mẹo giảm cân cho cho chị em thời hiện đại