Nước gừng giúp giảm cân hiệu quả nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và tương đối dễ dàng cách để lật đổ 2-3 kg trọng lượng mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể bạn, hãy thử một phương pháp đã được chứng minh – giảm béo với nước gừng cùng mẹo giảm cân bạn nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm  thuoc giam can lishou , thuoc giam can ao đinh và meo giam can để biết thêm về thông tin giảm cân.

Theo các chuyên gia đằng sau sự phát triển của chế độ ăn uống này, bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả và rất an toàn, tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi gừng chứa những thành phần dinh dưỡng cùng với lượng nhiệt cao tạo nên sự kỳ diệu giảm cân hiệu quả với nước gừng. Để chuẩn bị thành phần chính với công thức và một quy tắc đơn giản sau.

Cách pha chế 1                                                   

Nguyên liệu:                                           

– 2 cốc nước lọc

– 2 thìa đường trắng

– 2 thìa gừng tươi nạo nhỏ

cach-giam-can-bang-gung-7

Cách pha chế:

Đổ nước vào một chiếc chảo nhỏ, đun sôi nước. Cho gừng tươi nạo nhỏ vào một chiếc cốc, đổ nước sôi vào và ngâm nước gừng trong vòng 10 phút. Sau đó cho thêm chút đường khuấy đều và thưởng thức tách trà của bạn.

Cách pha chế 2

Nguyên liệu:

– 1 cốc nước lọc

– 2 muỗng cafe mật ong

– ¾ muỗng bột gừng

– 3 túi trà gói

– ¾ tách sữa

Cách pha chế:

Trong trường hợp bạn không có gừng tươi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột gừng thay thế. Ở cách pha chế này, đầu tiên bạn dùng một chiếc chảo nhỏ, đổ nước vào chảo. Đun sôi nước, rồi cho mật ong và bột gừng vào cùng. Sau đó, giảm lửa, đậy nắp chảo và để sôi thêm khoảng 10 phút. Tắt bếp, bắc chảo ra ngoài, nhúng túi trà vào nước gừng đang nóng. Tiếp tục đậy kín nắp chảo, ngâm trà gừng trong khoảng 5 -7 phút. Sau cùng, bạn vứt bỏ các túi bã trà, rót trà ra cốc, cho thêm sữa vào khuấy đều và thưởng thức. Hoặc bạn cũng có thể đun nóng lại nước trà gừng trước khi uống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*