Tôi đã qua tuổi dậy thì mà lông bụng và nách vẫn không mọc. Cách nào giúp mọc lông, cần uống thuốc hay điều trị? Xin cám ơn. (Hưng).
Trả lời:

Chào bạn,

Khác với người châu Âu hay châu Mỹ, người da vàng châu Á chúng ta và người da đen về cơ bản có ít lông trên cơ thể hơn. Đa số nam giới đều có phần thân trên nhẵn nhụi với vùng ngực và bụng không có một sợi lông nào. Trong khi đó nhiều nam giới da trắng lại có phần ngực bụng rậm lông.

2-93-8930-1412645570

Vùng nách của nhiều nam giới châu Á cũng chỉ lún phún vài cọng, hay chỉ mọc toàn lông tơ. Điều này là hoàn toàn bình thường, và cũng không phản ánh mức độ nam tính của cánh mày râu.

Sức khỏe sinh sản của  đàn ông phụ thuộc vào những yếu tố khác, chủ yếu là khả năng tình dục và sinh sản, chứ không phụ thuộc vào hệ lông. Bản lĩnh và nét nam tính của cánh mày râu trong mắt chị em là khả năng gánh vác và bản lĩnh trong cuộc sống, vì thế đa số phụ nữ chọn bạn đời dựa trên cảm giác yên tâm mà nửa kia đem đến.

Tôi chia sẻ hai điều trên nhằm hướng bạn ra khỏi suy nghĩ tự ti về việc cơ thể không mọc lông ở bụng và nách. Thay vì tìm cách “đi ngược lại sinh lý của chính mình”, bạn cần cảm thấy tự tin về vẻ đẹp cơ thể của mình. Như thế bạn mới có được niềm vui và sự bình an, từ đó gặt hái nhiều thành công trong mọi mặt cuộc sống.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Rocket 1h  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên mà được sử dụng giúp cương cứng dương vật trong khi quan hệ tình dục, như vậy thì mỗi một thành phần trong viên thuốc có hàm lượng rất cao:
 
Bạch tật lê 1,7g
 
Bá bệnh 1,5g
 
Và tảo đỏ ED peptide 250mg
 
Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
rocket1h9
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*