Nguyên liệu của món thịt kho tương:
Thịt ba chỉ: 600g
Tương ngọt: 100g
Giá đỗ: 300g
Rau ngổ: 300g
Đường, muối, nước hàng
Cách làm món thịt kho tương:
– Thịt rửa sạch, cạo hết lông, thái miếng mỏng vừa
– Cho thịt vào nước lạnh, đun sôi, hớt bọt, cho tương đã lọc vào nêm nước hàng, đường, đậy vung đun nhừ, nếm nước cho vừa mặn, ngọt, khi nước còn xăm xắp, múc ra bát, ăn kèm với giá luộc sẽ rất ngon
Thật đơn giản và dễ thực hiện đúng ko các bạn, hương vị thì cực thơm ngon nhé! hãy cùng vào bếp với ngonngon.org để chế biến món thịt kho tương thôi các bạn.