Nguyên liệu của món thịt kho tương:

Thịt ba chỉ: 600g

Tương ngọt: 100g

Giá đỗ: 300g

Rau ngổ: 300g

Đường, muối, nước hàng

P1000259

Cách làm món thịt kho tương:

– Thịt rửa sạch, cạo hết lông, thái miếng mỏng vừa

– Cho thịt vào nước lạnh, đun sôi, hớt bọt, cho tương đã lọc vào nêm nước hàng, đường, đậy vung đun nhừ, nếm nước cho vừa mặn, ngọt, khi nước còn xăm xắp, múc ra bát, ăn kèm với giá luộc sẽ rất ngon

Thật đơn giản và dễ thực hiện đúng ko các bạn, hương vị thì cực thơm ngon nhé! hãy cùng vào bếp với ngonngon.org để chế biến món thịt kho tương thôi các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*