Bánh quy bơ là loại bánh đơn giản giòn, thơm ngon mà bạn hay ăn nhất nhưng bạn có biết công thức cho món bánh này như thế nào không? Cùng tham khảo công thức sau nhé!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 100g bơ nhạt

– 40g đường bột

– 100g bột mì

– 50g bột ngô

– 30g trứng

quytet

Cách làm:

Để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm.

Thêm đường bột vào, đánh đều cho tới khi hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt và nhẹ hơn.

Đánh tan trứng rồi chia làm 3 lần, lần lượt cho vào, mỗi lần cho trứng vào bạn dùng thìa ấn đều, sau đó hãy thêm phần còn lại.

Rây bột mì và bột ngô vào.

Dùng thìa trộn đều đến khi bạn cảm thấy hỗn hợp mịn là được.

Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem, lắp đui rồi bắt thành hình dạng tùy thích.

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, lót một lớp giấy nến lên khay nướng, sau đó nướng trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn, tùy kích cỡ của bánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*