Bột nghệ từ lâu được coi là một thần dược chăm sóc làn da vô cùng hiệu quả. Bạn đã thử chưa? Sau đây là cách làm hỗn hợp trắng da toàn thân từ bột nghệ.

Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm trắng da an toàn bằng bột nghệ rất dễ thực hiện, nó sẽ giúp các bạn chăm sóc làn da của mình tốt hơn. Bạn sẽ dần trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuẩn bị:

bot-nghe

Tinh bột nghệ

Nước cốt chanh

Mật ong nguyên chất

Cách thực hiện:

Cho bột nghệ vào một chén nhỏ.

Tiếp theo vắt chanh vào.

Cuối cùng thêm mật ong rồi trộn thật đều.

sua-tam-trang-da-toan-than-hieu-qua

Bôi đều hỗn hợp mặt nạ lên da theo chuyển động tròn nhẹ nhàng.

Thư giãn trong khoảng 10 – 15 phút để các dưỡng chất đi sâu vào lỗ chân lông.

Làm sạch mặt nạ bằng cách massage nhẹ nhàng với nước ấm.

Tắm sạch lại một lần nữa với nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm trắng da bằng các loại kem làm trắng da, mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường như sản phẩm kem làm trắng da toàn thân White Doctors.

Với sản phẩm kem làm trắng da White Doctors Body Lotion của hãng mỹ phẩm cao cấp White Doctors, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng thuần khiết.

Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ Nhà Thuốc Việt, địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

+ Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn của dược sĩ.

Nếu bạn muốn có một làn da trắng mịn ngay từ bên trong cơ thể thì hãy tham khảo viên uống trắng da Primo Whitening Essence nhé.

Xem thêm: 5 loại kem làm trắng da tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chúc bạn thành công!