Cá thu sốt cà chua là món ngon, bạn có thể trổ tài cho thực đơn bữa tối thêm phong phú nhé!

Nguyên liệu:

– 4 con cá thu Nhật, 2 quả cà chua.
– 1 chén nước lọc, ớt trái.
– Hạt nêm, nước mắm, đường và tiêu.
77871.1375980230
Cách làm:
– Cá thu làm sạch, rửa sạch rồi để ráo nước.
– Cà chua rửa sạch, bằm nhuyễn. Phi thơm hành, cho cà chua vào xào chín mềm với ít hạt nêm, đường.
– Cho cá vào nồi áp suất, cho sốt cà vào. Tiếp đến cho 1 chén nước lọc, ớt trái rồi để nhỏ lửa. Khi nước sôi, trở nhẹ cá, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
– Sau đó đậy nắp nồi áp suất lại trong khoảng 15 phút, khi nồi báo chuông thì tắt bếp. Để khoảng 30 phút rồi mở nắp.
– Cá sốt chín mềm, không bị nát dọn ra ăn nóng với cơm trắng và rau sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*