Chân gà mềm nhừ, ngấm đậm gia vị, ăn ngon hơn chân gà luộc rất nhiều đấy!

Cách làm chân gà kho trứng cút:

– Rửa sạch chân gà rồi cho vào nồi luộc qua với một ít gừng và rượu trắng. Sau đó, lấy chân gà ra, rửa sạch lại một lần nữa.

1393289963-chan-ga-kho8

– Luộc trứng rồi bóc bỏ vỏ.

– Phi thơm hành khô, tỏi băm rồi cho chân gà vào đảo khoảng 1. Sau đó, cho đường, xì dầu, nước màu cùng 1 bát con nước vào đun khoảng 10.

– Khi nước đã cạn được khoảng một nửa thì bạn thả nốt trứng vào đun cùng cho đến khi nước cạn gần hết.

– Khi ăn, bạn rắc một ít lạc rang giã nhỏ và hành lá lên trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*