1. Lời nói đầu

• Nhắc đến cừu tôi nghĩ ai củng đều biết đến nó, một loại động vật của thiên nhiên. Cừu có rất nhiều tác dụng trên thị trường như: thịt cừu, áo lông cừu…Úc là quốc gia rất nổi tiếng với những chú cừu rất dễ thương. Ngoài ra, cừu còn cho chúng ta thêm nhau thai cừu của nó.
  • Cách đây 1400 năm nữ hoàng Ai Cập đã sử dụng qua nhau thai cừu và công dụng của nó đem lại vô cùng hiệu quả cho việc chăm sóc da lẫn sức khỏe, do đó nhau thai cừu được lưu truyền cho đến ngày hôm nay.
  • Nhau thai cừu được biết đến với một số loại thuốc viên như: nhau thai cừu Blossom, nhau thai cừu Costar, nhau thai cừu Vip Placenta…. Ngoài ra, nhau thai cừu còn được tinh chế dưới dạng kem dưỡng da: kem nhau thai cừu làm đẹp…..

công-dụng-của-nhau-thai-cừu

2. Công dụng của nhau thai cừu

• Qua các nghiên cứu trên,nhau thai cừu đã được phổ biến rộng rãi và được chế biến thành những sản phẩm làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ
  • Nó có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).
  • SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.
  • Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.
  • NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.
  • Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn.
  • Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
    SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: Nhau thai cừu Golden Health, nhau thai cừu 15000mg costar,… với các tác dụng giúp cải tạo làm da, chống lão hóa và cải thiện sức sống cho các phụ nữ hiện đại.

3. Nên mua nhau thai cừu hãng ở đâu và làm sao để nhận biết được nhau thai cừu thật giả ?

• Để biết thêm thông tin chi tiết về nhau thai cừu chính hãng và địa điểm bán anh chị vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất, tránh trường hợp mua phải hảng giả mạo.