Nguyên liệu:

– 10 gr bột rau câu dẻo
– 100gr đường cát trắng
– 1 gói bột cam
– Bánh flan/caramen

57053_huongptp2012122611308623_6Cách làm bánh flan với rau câu lạ mắt và thơm ngon.

Cách làm:

1. Đầu tiên, trút 10gr bột rau câu dẻo vào 300ml nước lọc nấu. Khuấy liên tục.

57053_huongptp2012122611307156_0

2. Đến khi thấy nước sôi ta cho đường cát vào, tiếp tục khuấy lên sôi một lần nữa thì nhấc xuống.

57053_huongptp2012122611307757_1

3. Múc ra bát và cho bột cam vào hòa tan.

57053_huongptp2012122611308400_2

Sau đó, rót vào khuôn một lớp mỏng.

4. Khi lớp rau câu mỏng này đông lại, ta cho miếng flan vào.

57053_huongptp2012122611308449_3

5. Tiếp tục, hòa tan bột cam với rau câu như ở trên, ta đổ lớp thứ 2 vào khuôn.

57053_huongptp2012122611308497_4

6. Đợi nguội, bỏ khuôn vào tủ lạnh sau đó thưởng thức.

57053_huongptp2012122611308576_5

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*