Nếu bạn bị bệnh về xương khớp mà không biết phương pháp điều trị như thế nào cho hiệu quả. Hãy tìm hiểu phương pháp dân gian sau nhé.

Chữa đau khớp với ớt cay
 Bạn lấy 15 quả, ba cái lá đu đủ, 80 gr rễ chỉ thiên, đem tất cả giã nhỏ, ngâm với cồn theo tỷ lệ 1/2. Sau đó dùng thuốc này xoa bóp đều đặn với các khớp bị đau rất tốt cho bạn.
tri dau khop voi la bong
 
Giúp bạn chữa đau khớp với lá bỏng
Công thức dùng cây lá bỏng để trị đau khớp: Đun lá bỏng, nằm sấp và đắp lên vùng bị đau khớp khi lá còn nóng. Nếu không chịu được sức nóng, thay vì đun nóng lá có thể đặt một miếng lót nóng hoặc chai nước nóng ở trên lá. Khi cần di chuyển có thể quấn lá xung quanh vùng bị đau để giữ ấm trong ngày. Cây lá bỏng là cây thuốc nhân gian chuyên dùng để trị bỏng, nhưng ngoài ra có thể dùng cây lá bỏng để điều trị đau khớp hiệu quả. Đây được xem là bài thuốc bổ xương khớp mang lại hiệu quả cao.
 
Điều trị đau xương khớp với rau cần ta tươi
Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách giã nát rau cần ra vắt lấy nước, thêm đường trắng đun sôi, uống thay trà trị chứng phong thấp, khớp tay chân sưng.
 
Trị đau khớp với lá xương song
Lá xương sông giã nát, xào nóng đắp lên vùng khớp đau. Nếu áp dụng hằng ngày bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt.
Bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm thuốc bổ khớp trên thị trường giúp giảm đau khớp và phát triển hệ xương khớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*