Để mái tóc giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn thì bạn cần chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Sau đây, cùng tìm hiểu những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt phụ nữ châu Á nhé.

TÓC PIXIE MÁI DÀI

Tóc pixie dạng “nấm” được tạo kiểu theo tầng mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cá tính, năng động.

TÓC BOB NGẮN CẮT BẰNG ĐỂ MÁI

Những sợi tóc thẳng được tạo kiểu bầu bầu ôm sát khuôn mặt sẽ làm tăng thêm nét duyên dáng cho phái đẹp. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa với mái ngang cũng góp phần tạo nên một kết cấu cân xứng. Đây có thể nói là một kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp các cô gái châu Á có gương mặt tròn vì phần tóc hai bên sẽ che đi bớt giúp bạn.

TÓC PIXIE

Nếu muốn thay đổi bản thân với phong cách hoàn toàn mới thì bạn có thể thử kiểu tóc pixie lạ mắt. Phần tóc được giữ thẳng và có độ bầu tự nhiên làm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung cho bạn.

TÓC BOB UỐN PHỒNG CHÂN TÓC

Để thăng hạng nhan sắc cùng phong cách nữ tính, ngọt ngào thì bạn đừng quên kiểu tóc ngắn chấm vai uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ giúp bạn phô bày những nét duyên dáng tự nhiên trên khuôn mặt.

TÓC BOB NGẮN TỈA LAYER CHÂN TÓC

Đây là kiểu tóc ngắn đẹp và đơn giản với phần chân tóc được tỉa layer mỏng, mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài quyến rũ cá tính. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tạo hình tóc trước khi đi chơi, chỉ cần chải nhẹ cho tóc suông là được.

TÓC BOB BẤT ĐỐI XỨNG

Nếu bạn là cô tính cá tính và muốn làm mới hình ảnh của mình trong mùa thu thì đừng bỏ qua kiểu tóc được cắt lệch vô cùng hiện đại này. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng yêu thích tóc ngang vai trẻ trung nhưng vẫn không làm mất đi nét duyên dáng, nữ tính.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt phụ nữ châu Á. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý để thay đổi diện mạo của mình trong hôm nay nhé.

Xem thêm: 

==> 4 kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi trẻ trung và cá tính cho nàng

==> Tóc bấm xù hợp với khuôn mặt nào? Những kiểu tóc bấm xù đẹp nhất hiện nay

==> Điểm danh 5 kiểu tóc dài thẳng dễ thương cho các nàng

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*