Bạn là phụ nữ, bạn muốn tìm một sản phẩm để làm đẹp và bạn đang loay hoay, thắc mắc không biết nhau thai cừu uống có tốt không? giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường mà chưa biết lựa chọn nào thực sự hữu dụng? Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn nhau thai cừu được chiết xuất từ nhau thai cừu Úc với các vitamin thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp làn da, kéo dài tuổi thọ. Gần đây nhu cầu về sản phẩm này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ tính hiệu quả của nó. Điển hình là ngày càng nhiều phụ nữ đã tin và sử dụng nhau thai cừu để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình.

Nám da, sạm da là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Giờ đây chị em không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có sản phẩm nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth giúp hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, chống lão hóa và giúp cho chị em có làn da mịn màng trẻ trung đầy sức sống.

Nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth sản phẩm từ những chú cừu

Thành phần trong Nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth:

• Nhau thai cừu
  • CoQ10
  • Tinh dầu hoa Anh Thảo
  • Tinh dầu hạt nho
  • Lecithin:Giảm cholesterol và ngăn chặn các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, cải thiện hệ thần kinh, bảo vệ gan thận khỏi mắc bệnh . Cải thiện các bệnh về gan, đau đầu, da xơ cứng, mụn trứng cá, vẩy nến, viêm khớp, giúp da tóc mịn màng và óng ả.
  • Beeswax-Yellowlà các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng giúp hòa trộn kết dính các vitamin và khoáng chất.
  • Co Enzyme Q10:Với khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ chống lại các gốc tự do, kết hợp với các chất chống oxy hóa mạnh khác như beta caroten, vitamin E, vitamin C… Do đó CoQ10 có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể chống trọi được với nhiều loại bệnh tật.
  • Soya Oil:Chống lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, giúp da căng đẹp, mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.
  • Grape Seed Oil:Hay còn gọi là dầu hạt nho, với tác dụng chống oxy hóa tốt, thích hợp với những người bị bệnh tim, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa da, ngăn chăn các tác hại của tia UV đen da, điều trị chứng sạm da, đặc biệt dầu hạt nho rất tốt cho những ai tóc mỏng, dễ gãy dụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc giúp tóc chắc khỏe hơn
  • Evening Primerose Oil:Dầu cây anh thảo có tác dụng trẻ hóa và giữ ẩm cho làn da rất tốt.

Nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth đem lại làn da săn chắc và mịn màng

Công dụng Nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth:

• Giúp hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, giảm đau khi hành kinh ở nữ giới
  • Giúp hỗ trợ làm mau liền sẹo các vết thương
  • Giúp cải thiện sắc tốt da, tăng khả năng đàn hồi và chống chảy xệ
  • Hỗ trợ điều trị nám da, da đồi mồi
  • Giúp cải thiện làm mờ các nếp nhăn, giúp da săn chắc, mịn hơn
  • Với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai giúp sản phẩm giữ lại hoàn toàn các thành phần có lợi
  • Công thức chống nhăn da tiên tiến nhất của Úc

Cách dùng:

• Mỗi ngày sử dụng 2 viên
  • Bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt sau 3 tháng sử dụng, tuy nhiên rất nhiều khách hàng sử dụng đã gọi cho chúng tôi và nói rằng họ cảm nhận được những thay đổi tích cự chỉ sau 15 ngày sử dụng