NGUYÊN LIỆU
- 300g tôm
- 200g hạt điều
- 200g đậu Hà Lan
- 10g tỏi băm
- 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
- 2 thìa cà phê nước tương, 2 thìa súp dầu ăn
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Tôm để vỏ, rửa sạch, ướp tôm với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, để 15 phút cho thấm. Đậu Hà Lan cắt đôi
- Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho tôm vào xào nhanh tay sau đó cho hạt điều vào đảo đều, nêm nước tương và 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A vào, nếm vừa ăn. Cho tiếp đậu Hà Lan vào xào thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.