Văn hóa ẩm thực

Cách làm đùi gà chiên giòn tẩm bơ thơm ngon lạ miệng

Cách làm đùi gà chiên giòn tẩm bơ thơm ngon lạ miệng

Thịt gà vẫn luôn là món ăn ngon miệng cho tất cả mọi người, trong đó đùi gà chính là phần thịt ngon nhất, vì thịt săn, thơm, dai mà ngon. Thịt gà có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon miệng như thịt gà nấu đông, chả gà chiên giòn, gà xiên nướng… trong đó thịt gà[Read More…]

by September 17, 2015 0 comments Văn hóa ẩm thực

Văn hóa trong nhà bếp: Thực phẩm từ những vùng đất lạ được thực hiện bởi Helena tay

Hương vị của dưa chuột, dừa và rau mùi trộn với sữa chua và chuối đến với nhau trong Helena bếp Joy Holloway khi cô tạo Kela ka rayta từ Ấn Độ. Trong một nhà bếp trên toàn thị xã, Cathy Day trộn thịt cừu và thịt bò với mặt đất thì là, ớt, quế, rau mùi và bạc hà[Read More…]

by May 11, 2015 0 comments Văn hóa ẩm thực
Hà Nội: Dịch vụ cho thuê đất tự trồng rau sạch

Hà Nội: Dịch vụ cho thuê đất tự trồng rau sạch

Thiết bị bảo hộ lao động giá tốt –  Với nhiều người ở Hà Nội, sở hữu một vườn rau là điều không thể. Nhiều gia đình tận dụng ban công, sân thượng để trồng rau nhưng việc đầu tư khá lớn, nguồn rau cũng không thể đủ để cung cấp cho gia đình. Có nhiều gia đình khác lại không[Read More…]

by April 7, 2015 0 comments Văn hóa ẩm thực
Cách uống nước đúng cách

Cách uống nước đúng cách

Theo các nghiên cứu gần đây có cách uống nước đúng cách sẽ ngăn ngừa được một số bệnh. Uống nước vào buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể và giải độc hại trong cơ thể sau một đêm giài. Nước còn giúp phòng ngừa các bệnh nhức đầu,đau nhức cơ thể,viêm khớp. Ngay cả những bệnh nghiệm trọng như[Read More…]

by February 1, 2015 0 comments Văn hóa ẩm thực
Những loại thực phẩm sẽ khiến bạn bị nghiện

Những loại thực phẩm sẽ khiến bạn bị nghiện

Kẹo Có thể bạn chẳng mấy tin tưởng, vì khi trưởng thành, chúng ta không còn nhiều hứng thú với kẹo nữa. Thực tế không hẳn như thế. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao trẻ con lúc nào cũng thích ăn kẹo không? Đo 1la2 bởi vì các loại thực phẩm có đường tiếp xúc với trẻ ngay[Read More…]

by January 16, 2015 0 comments Văn hóa ẩm thực